Có thể chính Stevans sẽ hát ca khúc chủ đề trong đêm RockStorm tại TP. Hồ Chí Minh

Viết bởi Thư Vĩ |

(RockPassion.Vn) – Stevans, ban nhạc khách mời đến từ Thụy Sĩ, có thể chính là những người thể hiện ca khúc chủ đề ‘Lòng Tự Hào’ mà không lo sẽ làm mất đi ý nghĩa ‘Hào khí Đông A’ của RockStorm7; cùng với nhiều thông tin thú vị khác đã được chia sẻ trong họp báo sáng nay tại Hồ Chí Minh.

_MG_9556

Họp báo trước thềm đêm diễn RockStorm7 tại Hồ Chí Minh đã diễn ra vào sáng nay, 26/12/2014 ở khách sạn Park Hyatt, số 2 công trường Lam Sơn, Quận 1. Chương trình có sự góp mặt của đại diện phía nhà tài trợ MobiFone, các quỹ từ thiện, đạo diễn Quốc Trung, đơn vị tổ chức Hexagon cùng nhiều cơ quan báo đài và người yêu Rock.

RockStorm7 có nhiều điểm khác biệt so với các năm trước, tiêu biểu:

–       Xây dựng chủ đề xuyên suốt: Hào khí Đông A; sau đó mới tìm kiếm ban nhạc, ca khúc…

–       Có riêng một ca khúc chủ đề mang tên: Lòng Tự Hào.

–       Tạo điều kiện cho những ban nhạc trẻ có cơ hội được thể hiện, vẫn giữ lại hai ban nhạc gạo cội là Bức Tường và Microwave, mời hai ban nhạc nước ngoài là SPF và Stevans.

–       Hệ thống âm thanh hoàn hảo được nghiên cứu, thiết kế và sản xuất hoàn toàn tại Đức lần đầu tiên sử dụng cho chuỗi Rockstorm. Ánh sáng được lập trình chi tiết cho từng ca khúc.

–       Có thể mua vé online qua website www.rockstorm.vn, mua trực tiếp tại cửa hàng MobiFone và các điểm bán vé.

–       Ngoài hai quỹ từ thiện Nụ cười Operation Smile Việt Nam và Quỹ Học sinh, sinh viên nghèo hiếu học, năm nay RockStorm sẽ dành tiền bán vé cho quỹ Tấm lòng Việt của Đài Truyền Hình Việt Nam.

–       Sẽ có giải cho ban nhạc được yêu thích, khán giả có nhiều đóp góp cho từng chương trình.

_MG_9486

Một vài thắc mắc trong buổi họp báo:

            Hỏi: Với một chương trình mang concept là Hào khí Đông A thì việc xuất hiện các ban nhạc nước ngoài có hợp lý?

            Đáp: Hào khí Đông A không nhất thiết mang ý nghĩa gốc (pv: Đông A được tách ra từ chữ ‘Trần’. Hào khí Đông A dùng để chỉ nhiệt huyết đánh giặc Nguyên Mông). Hào khí Đông A của RockStorm7 mang ý nghĩa về một tuổi trẻ nhiệt huyết, sôi nổi, đoàn kết, chung tay vì cộng đồng.

            Hỏi: Lần nay ban nhạc nào sẽ hát ca khúc chủ đề ‘Lòng Tự Hào’?

            Đáp: Đây là bất ngờ của mỗi chương trình. Có thể chính Stevans sẽ hát ca khúc chủ đề.

            Hỏi: Năm nay Mobifone có ưu đãi gì cho Rockfan? Với một sân vận động dự kiến hàng chục ngàn người, liệu sóng có đủ mạnh để tất cả check-in?

            Đáp: MobiFone có ưu đãi đặc biệt cho những khách hàng dùng gói cước RockStorm. Tại SVĐ Quân khu 7, MobiFone đã lắp đặt thêm thiết bị để đảm bảo các bạn hòa mạng thoải mái.

_MG_9487           

            Hỏi: Một đêm diễn với quá nhiều thể loại nhạc như vậy, liệu có hổ lốn?

          Đáp: Phần trình bày của mỗi ban nhạc kéo dài khoảng 45 phút, đủ để tạo nên một không gian mang phong cách của ban nhạc.

          Hỏi: Năm nay MobiFone tách ra khỏi Vnpt và trở thành công ty độc lập, không biết như thế thì năm sau có còn RockStorm? Mobifone đã được gì từ RockStorm?

          Đáp: MobiFone dù tách ra vẫn cố gắng phát huy những mặt mạnh, tốt đẹp. RockStorm là một chương trình mang nhiều ý nghĩa nên MobiFone sẽ nỗ lực duy trì. Ý nghĩa lớn nhất MobiFone có được đó là sự đóng góp cho cộng đồng.

_MG_9517

            Hỏi: Stevans, các anh có biết gì về RockStorm không? Liệu có gì đặc biệt cho fan Việt Nam?

           Đáp: Chúng tôi biết RockStorm là một chương trình từ thiện và có concept là lòng tự hào. Ở Thụy Sĩ cũng có chương trình như vậy nhưng không lớn bằng ở đây. Chúc mừng các bạn! Trong show lần này, chúng tôi có một thành viên mới tinh. Stevans chơi một thể loại nhạc khá mới mẻ, mạnh mẽ, sẽ chiếm được trái tim của các bạn!

….

Thêm một vài hình ảnh trong buổi họp báo:

_MG_9501 _MG_9541 _MG_9490 _MG_9479 _MG_9468 _MG_9456 _MG_9472 _MG_9449 _MG_9460 _MG_9506 _MG_9554

Như vậy, RockStorm7 đã đi qua được bốn chặng tại Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng, Biên Hòa. RockStorm7 tại Hồ Chí Minh vào ngày mai 27/12/2014 sẽ là chương trình duy nhất trong chuỗi RockStorm năm nay có sự xuất hiện của ban nhạc nổi tiếng Thái Lan SFP, đảm bảo một đêm diễn nhiều màu sắc.

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận
THIS DAY IN ROCK HISTORY
13/01

Ngày sinh của James LoMenzo - bassist của band White Lion cũng như nhiều band nhạc nổi tiếng khác như Black Label Society, Megadeth.

Chi tiết

Hotline:
+84.98.333.1085