Cơ hội nghe Great Mountain Fire miễn phí tại TP Hồ Chí Minh

Viết bởi Thư Vĩ |

(RockPassion.Vn) – Trước khi tới với Lễ hội Âm nhạc Quốc tế Gió mùa (Monsoon), ban nhạc Rock tới từ Thụy Điển Great Mountain Fire sẽ có một buổi biểu diễn tại TP Hồ Chí Minh vào ngày 8/10. Vé được phát miễn phí tại Nhạc viện Thành phố. RockPassion cũng có một số vé gửi tặng các bạn nhanh tay inbox!

1

Ban nhạc Great Mountain Fire

Lễ hội Âm nhạc Quốc tế Gió Mùa 2015 cùng phối hợp với Phái đoàn Wallonie-Bruxelles tại Việt Nam đã chọn lựa và mời ban nhạc rock của Bỉ (Wallonie-Bruxelles) Great Mountain Fire tham gia Lễ hội Âm nhạc sôi động này tại Hà Nội. Ban nhạc sẽ có một buổi biểu diễn trong khuôn khổ của Liên hoan tại Hoàng thành Thăng Long, Hà Nội, vào ngày 10 tháng 10. Và bên lề của Liên hoan này, ban nhạc sẽ có một buổi biểu diễn tại TP Hồ Chí Minh, vào ngày 8 tháng 10 tại Nhạc viện TP Hồ Chí Minh.

Great Mountain Fire gồm 5 thành viên: Thomas De Hemptinne – Hát & ghi-ta, David Picard – Đàn phím, Antoine Bonan – Hát & ghi-ta, Morgane Vigilante – Trống, Alexis Den Doncker – Hát & ghi-ta bass.

“Chúng tôi có phép màu”, câu hát vang lên trong một bài hát mới của Great Mountain Fire. Người ta cho rằng Nhóm nhạc đã tìm thấy phép màu đó trong thời gian một năm “lưu trú” tại Amerikaans Theatre, một tòa nhà phát thanh cổ được xây dựng trong khu vực diễn ra Triển lãm Toàn cầu năm 1958.

Các bản nhạc mới của Great Mountain Fire do nhóm tự phối khí và sản xuất, vẫn giữ được sự tương tác giữa các nhạc cụ theo phong cách của album đầu tiên Canopy nhưng bắt đầu khai thác những miền âm thanh rộng lớn hơn. Bắc một chiếc cầu nối giữa sự cách tân đầy tự do của Todd Rundgren, trào lưu phá cách tropicalia của nhóm nhạc Os Mutantes, với những thử nghiệm trong phòng thu theo kiểu Geoff Emerick và cách xử lý nhịp điệu của nhóm Talking Heads trong album Remain in Light, Great Mountain Fire đã tìm ra công thức của trường phái phiêu diêu ấn tượng, được chưng cất từ một phong cách rất tinh tế, pha trộn nhạc groove đầy quyến rũ, khiến tâm trí khán giả bay bổng và đôi chân họ đung đưa.

Nhận vé mời miễn phí từ ngày 1/10/2015 tại Nhạc viện TP Hồ Chí Minh, 112 Nguyễn Du, Quận 1, TP Hồ Chí Minh, điện thoại (08)3.822.5841; hoặc nhanh tay inbox cho RockPassion.  Số lượng có hạn.

Chương trình sẽ diễn ra lúc 20h ngày 8/10/2015 tại Nhạc viện TP Hồ Chí Minh.

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận