Chung kết Battle of the Bands từ góc nhìn người hâm mộ

Viết bởi Đạt Phan |

(RockPassion.Vn) – Tất cả từ Ban Giám Khảo, Ban Tổ Chức, ban nhạc biểu diễn đều khẳng định: “Khán giả chính là điều tuyệt với nhất tại đêm Chung Kết năm nay”. Hôm nay, hãy cùng RockPassion nhìn lại đêm Chung Kết ngày 29 tháng 6 vừa rồi qua những phản hồi từ khán giả tại Công Viên Thống Nhất nhé!

Theo ước tính có khoảng hơn 3000 khán giả đã có mặt tại Công Viên Thống Nhất, Hà Nội đêm 29 tháng 6 vừa rồi để cổ vũ cho các ban nhạc lọt vào Chung Kết. Rất nhiều bạn trẻ, người yêu rock say đắm, người chỉ thích, người thì chỉ biết có một thể loại nhạc có tên rock, nhưng tất cả đều không phủ nhận “Chung Kết Tiger Translate Battle of the Bands 2013 là một đêm nhạc tuyệt vời!”

Battle of the Bands 2013 - Điểm đến của những người yêu nhạc.

Battle of the Bands 2013 – Điểm đến của những người yêu nhạc.

Nhóm phóng viên của RockPassion đã gặp mặt và trò chuyện với rất nhiều những nhóm bạn đến theo dõi đêm Chung Kết năm nay. Hầu hết tất cả đều chia sẻ niềm vui của mình sau một đêm được cháy hết mình cùng Rock dưới cơn mưa rào mùa hè. Đặc biệt sự xuất hiện của các “cơn gió lạ” miền Nam mang đến cho khán giả Hà Nội những trải nghiệm rất mới.

Những món ăn tinh thần mới lạ từ miền Nam gây ấn tượng mạnh với khán giả.

Những món ăn tinh thần mới lạ từ miền Nam gây ấn tượng mạnh với khán giả.

Rất nhiều bạn chia sẻ: “Đã có lúc tưởng thời tiết sẽ làm chương trình diễn ra không như mong đợi. Nhưng những giọt mưa lại đem lại những điểm đặc biệt cho show diễn. Một không gian rock ngoài trời cực kỳ thích hợp với những cơn mưa.”

Mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng tinh thần của khán giả cũng như ban nhạc cực kỳ tốt. Có bạn còn bày tỏ sự khâm phục khi những người làm kỹ thuật, phụ trách âm thanh, ánh sáng phải đội mưa bão để đảm bảo đêm thi diễn ra tốt đẹp.

Bất chấp mưa bão để hoàn thành nhiệm vụ.

Bất chấp mưa bão để hoàn thành nhiệm vụ.

 

Khán giả cũng không quên nhiệm vu của mình bất chấp thời tiết.

Khán giả cuồng nhiệt cổ vũ cho các ban nhạc bất chấp thời tiết.

Nhiều bạn bày tỏ sự tiếc nuối với các ban nhạc Hạc San, Hemelians, Đông Đô vì không giành được giải trong cuộc thi năm nay. Nhưng đã là cuộc thi chắc chắn phải có thắng thua và RockPassion nghĩ việc chiếm được tình yêu của khán giả chính là phần thưởng lớn nhất dành cho các ban nhạc.

Đây mới chính là phần thưởng lớn nhất với các ban nhạc tham gia thi đấu.

Đây mới chính là phần thưởng lớn nhất với các ban nhạc tham gia thi đấu.

Ngoài ra, RockPassion cũng bắt gặp rất nhiều ban nhạc rock trẻ tại Hà Nội có góp mặt theo dõi đêm Chung Kết năm nay. Chúng tôi tình cờ gặp được các bạn thuộc ban nhạc Lemon Tea là Lộc và Snow Heist. Hai bạn chia sẻ vì ban nhạc gặp quá nhiều trục trặc nên không thể đăng ký tham dự cuộc thi năm nay. Nhìn các ban nhạc đàn anh biểu diễn trên sân khấu họ thực sự thấy “thèm”. Đây chắc chắn sẽ là động lực để các ban nhạc trẻ như họ điên cuồng luyện tập để hoàn thiện mình và có cơ hội được biểu diễn trên những sân khấu lớn như thế này.

Cuộc thi còn là động lực của những ban nhạc trẻ không tham gia hoàn thiện mình.

Cuộc thi còn là động lực của những ban nhạc trẻ không tham gia hoàn thiện mình.

Đêm Chung Kết Tiger Translate Battle of the Bands 2013 cùng với cơn mưa bất ngờ như gột sạch cơn khát âm nhạc của nhiều người yêu thích rock tại Hà Nội. Các ban nhạc tham gia đem tới cho khán giả những tác phẩm mang nhiều màu sắc âm nhạc khác nhau, làm hài lòng gần như hết hết tất cả những khán giả khó tính nhất. Cùng với quy mô tổ chức hoành tráng; chất lượng âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp, “đẹp” có lẽ là từ hợp nhất để miêu tả đêm Chung Kết vừa rồi theo ý kiến nhiều bạn khán giả.

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận
Lumic | July 3rd, 2013 at 6:22 pm

10 năm nhìn lại, Rock Việt đã có sự trưởng thành hơn rất nhiều, nhưng tuổi trẻ thì bao giờ vẫn cao ngạo, tự cao và nguy hiểm :))