Chris Adler (LoG) hợp tác cùng Megadeth

Viết bởi Đạt Phan |

(RockPassion.Vn) – Cuối cùng, bất chấp nhiều lời đồn thổi liên quan đến việc tan rã, Megadeth vẫn sẽ tiếp tục chặng đường âm nhạc của mình với những “làn gió mới mẻ” bổ sung vào đội hình chắp vá hiện tại. Và Chris Adler sẽ là sự bổ sung đầu tiên của ban nhạc metal nổi tiếng của nước Mỹ.

Chris Adler (LoG) sẽ là drummer cho album thứ 15 của Megadeth.

Chris Adler (LoG) sẽ là drummer cho album thứ 15 của Megadeth.

Sau album Super Collider phát hành hồi giữa năm 2013, người ta lại một lần nữa có thể khẳng định: Megadeth đã hết thời. Việc debut tại vị trí số 6 bảng xếp hạng Billboard 200 không giúp cho album phòng thu thứ 15 của tên tuổi lừng lẫy dòng thrash metal này thoát khỏi sự thất vọng nặng nề từ báo giới và người hâm mộ. Tiếp đó, với sự ra đi của hai thành viên chủ chốt là drummer Shawn Drover và tay guitar Chris Broderick hồi cuối năm ngoái, rất nhiều sự nghi ngờ về một lời giải nghệ từ Megadeth sẽ sớm muộn được các thành viên còn lại công bố.

Tuy nhiên, mới đây, Megadeth đã chính thức xác nhận rằng tay trống nổi tiếng Chris Alder của Lamb of God sẽ tham gia vào việc thu âm album phòng thu thứ 15 của mình. Dave Mustaine chia sẻ: “Chris thực sự là một tay trống ‘khủng’ của làng metal, hơn thế nữa, anh ấy còn là một con người tuyệt vời. Tôi tin rằng sự xuất hiện của Chris trong album sắp tới sẽ đem tới cho Megadeth một nguồn năng lượng mới dồi dào cũng như một đẳng cấp khác hẳn. Tôi thực sự tôn trọng drummer cũ của band mình nhưng phải khẳng định sự xuất hiện của Chris tại Megadeth lúc này thật sự quá tuyệt vời!”.

David Ellefson (bass) và Dave Mustaine (vocal/guitar) là hai thành viên còn sót lại của Megadeth.

David Ellefson (bass) và Dave Mustaine (vocal/guitar) là hai thành viên còn sót lại của Megadeth.

Hiện tại đội hình chính thức của Megadeth chỉ còn 2 thành viên là Dave Mustaine (guitar/vocal) và David Ellefson (bass). Ban nhạc cũng đã khẳng định, năm 2015 này, mọi công việc khác sẽ được dẹp sang bên để tập trung cho album mới. Người hâm mộ sẽ ít có cơ hội được chứng kiến Megadeth tại các sự kiện và tour diễn trong năm nay.

Bassist Ellefson của ban nhạc khẳng định Megadeth đang có những chuyển biến tích cực trong việc sản xuất album phòng thu thứ 15 của mình, dự kiến sẽ được phát hành trong năm nay. Hiện tại, ban nhạc đang tập trung tại một phòng thu ở California để chuẩn bị toàn tâm toàn ý cho công việc. Ngoài Chris Adler, những sự bổ sung khác cho Megadeth cũng sẽ sớm được công bố. Hy vọng với một đội hình mới, ban nhạc thrash metal huyền thoại của Mỹ sẽ tìm lại được phong độ của mình trong album này!

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận