Chờ đón EP đầu tay từ ban nhạc Extreme Metal Hà Nội – Voluptuary

Viết bởi RockPassion.Vn |

(RockPassion.Vn) – Ngày 10/9/2014. “Animal.” Ngày 8/11/2014. “Thuốc Đắng”. Hai ca khúc trong số những tác phẩm đầu tiên thuộc EP sắp ra mắt của Voluptuary, ban nhạc metal mới của thủ đô đã được hé lộ. 

Vậy Voluptuary là ai?

Có thể một phần nhỏ nào đó những bạn đang đọc những dòng này đang tự hỏi như vậy. Và tôi xin phép được làm bạn sáng tỏ..

Voluptuary là 1 band Extreme/Thrash/Death Metal mới được thành lập ở đất Hà thành. Có thể nói như vậy. Nhưng khởi nguồn của band là vocal Nguyên “Dốc” và bassist Linh “Xoăn” đến từ band Inferion ( từng đình đám trong giới Underground, nay đã tan rã). Hai con người này, cộng thêm với tinh thần theo đuổi dòng nhạc Extreme, Voluptuary đã được sinh ra.

Members: Phạm Bình - guitar/composer, Minh Su - guitar, Nguyên Dốc - vocal, Linh Xoăn - bass, Miu Phạm – drum (trong ảnh là drummer cũ – Phillip

Members: Phạm Bình – guitar/composer, Minh Su – guitar, Nguyên Dốc – vocal, Linh Xoăn – bass, Miu Phạm – drum (trong ảnh là drummer cũ – Phillip

Dawn of  Chaos 2013 – 1 sự kiện lớn dành cho metalhead Hà nội, và là 1 dấu mốc lịch sử của Voluptuary, khi họ lần đầu tiên được đứng trên sân khấu và cũng đồng thời trở thành đại diện Việt Nam duy nhất biểu diễn với những band nước ngoài ngày hôm đó.

10675535_882697378408583_351274306847584544_n

Single thứ hai của Voluptuary

Những gì tôi sắp nói có thể sai, nhưng cảm nhận của tôi nói rằng, Voluptuary đã có một sự thay đổi rõ rệt với Thuốc Đắng. Artwork được làm với tông màu và phong cách hoàn toàn khác “Animal” – Không có một từ nào để tôi diễn tả được nó, tôi chỉ muốn vỗ vai band và nói “Well played”.

Với lyrics được viết bằng tiếng Việt, cũng như được viết rõ rang trên “MV”, Voluptuary đã thể hiện rõ những gì họ muốn nói về bản chất con người, “Con người lớn lên để nỗi buồn tàn phá.”

Còn 4 ngày nữa là ngày 16/11. Voluptuary sẽ ra mắt đứa con đầu lòng của họ – EP Luân hồi”. Đồng thời, ban nhạc cũng sẽ cómặt tại Hanoi Rock City trong Awaken tour của band Seismic Origin chủ nhật tuàn này. Có tin đồn là band sẽ tung EP ngay trong đêm hôm đó. Các metalhead Hà Nội hãy sẵn sang!

Vũ Trần Nhật Minh

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận