Chester Bennington chính thức gia nhập Stone Temple Pilots

Viết bởi rockpassion |

(RockPassion.Vn) – Sau khi sa thải vocal cũ Scott Weiland vào đầu năm nay, Stone Temple Pilots vừa chính thức xác nhận đã tìm được người thay thế. Đó không phải cái tên nào xa lạ mà chính là Chester Bennington của Linkin Park.

Những khán giả có mặt tại sự kiện thường niên Weenie Roast của đài KROQ vào cuối tuần qua đã hết sức bất ngờ với sự xuất hiện của Chester trong đội hình của Stone Temple Pilots. Trong 40 phút trên sâu khấu, ban nhạc đã chơi những bài hát quen thuộc của họ như “Sex Type Thing”, “Vasoline”… và một ca khúc mới mang tên “Out of Time”. Ngay sau đó trên trang web của mình, Stone Temple Pilots chính thức xác nhận Chester đã trở thành vocal chính của ban nhạc.

Teaser của “Out of Time”

 

Các thành viên của Stone Temple Pilots cho biết, trong quá trình tìm kiếm vocal mới, họ đã nghĩ ngay đến Chester và luôn đặt anh ở vị trí được quan tâm nhất. Guitarist Dean DeLeo nói: “Giọng hát cực kì đặc biệt của Chester đã khiến chúng tôi ngưỡng mộ từ lâu. Chúng tôi biết Linkin Park vẫn là ưu tiên số một của Chester, nhưng chúng tôi vẫn nghĩ sẽ thật tuyệt nếu thử kết hợp với anh ấy. Chúng tôi đã cùng thu âm một bài hát, và kết quả cuối cùng khiến tất cả đều rất ưng ý”.

Về phần Chester, anh chia sẻ:

“Tôi đã yêu mến Stone Temple Pilots từ khi mới 13 tuổi và chịu ảnh hưởng lớn từ họ. Khi cơ hội được hợp tác với họ vừa đến, tôi đã ngay lập tức nắm lấy nó. Các thành viên của Linkin Park đã nhiệt tình hỗ trợ cho tôi để thực hiện dự án này trong lúc tôi vẫn đang tiếp tục hoạt động cùng LP”.

Đội hình hiện tại của Stone Temple Pilot

Trong cuộc phỏng vấn với chương trình “The Kevin and Bean Show” trước buổi biểu diễn, Chester phát biểu:

“Mỗi ban nhạc đều có chất riêng của mình. Âm nhạc của Stone Temple Pilots mang nhiều chất cổ điển, quyến rũ hơn; trong khi Linkin Park lại hiện đại và nặng về công nghệ hơn. Đối với tôi, đó là một điều thú vị. Đêm nay, tôi sẽ thể hiện hết sức giọng hát của mình, và nó sẽ không giống như những gì mà trước đây các bạn đã biết”.

Về tương lai với Stone Temple Pilots, anh nói: “Đơn giản là lúc này thời cơ đã đến, chúng tôi sẽ biểu diễn, sáng tác ra các ca khúc mới, đi tour và tận hưởng những cuộc vui”.

Còn đối với những ai vẫn đang lo lắng về tương lai của Chester ở Linkin Park, anh đã khẳng định trên Twitter cá nhân: “Tôi sẽ không bao giờ rời bỏ Linkin Park. Chúng tôi vẫn đang thực hiện album mới và nó rất tuyệt vời.”

“Out of Time” hiện đang được cho phép tải miễn phí, các bạn có thể truy cập địa chỉ: http://downloads.radio.com/stone-temple-pilots/ hoặc nghe online dưới đây:

Mark Shinoda

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận