Cùng Bức Tường chào đón “Những ngày tháng tuyệt vời”

Viết bởi RainEditor |

(RockPassion.vn) – Sáng nay,  ngày 17/3 đã diễn ra buổi gặp gỡ báo chí ra mắt single mới của ban nhạc Bức Tường với tên gọi “Những ngày tháng tuyệt vời”. Sản phẩm âm nhạc mới nhất của Bức Tường dành tặng cựu thủ lĩnh của mình và tri ân sự yêu mến của khán giả hâm mộ.

Bức Tường – Những ngày tháng tuyệt vời

Đúng 3 năm sau khi Trần Lập qua đời (17/3/2016 – 17/3/2019), ban nhạc Bức Tường chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên “Những ngày tháng tuyệt vời”. Đây là ca khúc do guitarist Tuấn Hùng sáng tác dành tặng Trần Lập, người bạn thân, người anh em đã gắn bó thân thiết với anh trong cả hơn 20 năm Bức Tường ra đời và hoạt động cũng như bên ngoài cuộc sống.

Chia sẻ về ca khúc, Tuấn Hùng cho biết: “Tôi đã ấp ủ ca khúc này từ lâu và chọn thời điểm này để công bố như món quà tặng Lập ở nơi xa. “Những ngày tháng tuyệt vời” đó là những ngày tháng mà chúng tôi đã gắn bó với nhau, cùng nhau tạo nên cái tên Bức Tường và những ca khúc, những album đi vòng lòng khán giả. Nhưng “Những ngày tháng tuyệt vời” cũng là những ngày tháng phía trước, những ngày tháng mà chúng tôi sẽ tiếp tục sống, cống hiến và đam mê với niềm tin Lập vẫn luôn ở đó, bên cạnh anh em.”

Single “Những ngày tháng tuyệt vời” được phát hành dưới dạng Boxset CD với số lượng hạn chế 1000 bản bởi Hãng đĩa Thời đại (Times Records). Bài hát được thu âm tại GuitarPlus Studio với sự góp mặt của vocalist Tuấn RC (cựu thành viên The Light) và được Mixing & Mastering bởi hai soundman người Nhật Bản là Atsushi Nishimori và Azuma Masaaki, người đã quá quen thuộc trên rất nhiều sân khấu nhạc rock lớn tại Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây.

Các thành viên còn lại vẫn đã và đang lưu giữ, phát triển âm nhạc của Bức Tường trong thời gian qua

Không chỉ là món quà ý nghĩa dành tặng người thủ lĩnh quá cố nhân 3 năm ngày anh qua đời, “Những ngày tháng tuyệt vời” còn là sản phẩm đánh dấu một giai đoạn mới của ban nhạc Bức Tường. Sau 3 năm vắng bóng người thuyền trưởng, tưởng chừng cái tên Bức Tường sẽ không thể tiếp tục được xướng lên trên các sân khấu biểu diễn, Bức Tường tưởng chừng sẽ trở thành một huyền thoại thực sự của rock Việt và ngừng các hoạt động biểu diễn. Nhưng vượt qua nỗi buồn khi mất đi người đứng đầu ban nhạc, vượt qua những toan tính cuộc đời, điều không hề thay đổi và vẫn nung nấu trong mỗi thành viên của ban nhạc Bức Tường chính là niềm đam mê âm nhạc. Và sản phẩm âm nhạc mới “Những ngày tháng tuyệt vời” chính là sự trở lại đầy hứng khởi của ban nhạc.  “Chúng tôi tin rằng Trần Lập sẽ ủng hộ quyết định này của anh em ban nhạc bởi từ những ngày đầu tiên cho tới ngày hôm nay, điều giữ cho Bức Tường thành công chính là niềm đam mê để vượt qua mọi khó khăn, thử thách.” – guitarist Tuấn Hùng cho biết.

Boxset CD Single “Những ngày tháng tuyệt vời”

Mỗi ấn bản đặc biệt phiên bản giới hạn sẽ bao gồm:
– 1 CD Single “Bức Tường – Những Ngày Tháng Tuyệt Vời”
– 1 Huy Hiệu Metal Kỷ Niệm 24 Năm Bức Tường
– 1 Booklet 40 Trang
– 4 Sticker Logo Bức Tường Trong Suốt

Cùng với 1000 CD Limited Edition được phát hành, single “Những ngày tháng tuyệt vời” cũng chính thức được ra mắt các khán giả yêu nhạc trên các kênh nghe nhạc trực tuyến như Spotify, Nhaccuatui, Keeng… Đặc biệt theo chia sẻ từ Bức Tường, MV của ca khúc mới này cũng sẽ chính thức được ra mắt và sau đó 1 tuần, minishow “24 năm Bức Tường” sẽ được tổ chức tại Hà Nội.

Việc mua pre-order sản phẩm âm nhạc mới của Bức Tường đã khép lại vào ngày 15/3 vừa qua, tuy nhiên, các fan yêu thích âm nhạc của ban nhạc kỳ cựu này có thể sở hữu Boxset CD “Những ngày tháng tuyệt vời” sau ngày ra mắt hôm nay bằng cách mua trực tiếp tại các điểm phân phối của Bức TườngHàng Đĩa Thời Đại.

“…Vòng tay chào đón, ta sẽ sống những ngày tháng tuyệt vời!
Chẳng cần suy tính cứ khờ dại và khát khao
Bầu trời sáng lên ta sẽ sống những ngày tháng tuyệt vời!
Ngẩng đầu kiêu hãnh đón ánh sáng trời cao “

Chúc mừng và chào đón sản phẩm âm nhạc mới của ban nhạc Bức Tường.

Âm nhạc của Bức Tường sẽ còn sống mãi sau “Những ngày tháng tuyệt vời”.

Guitarist Trần Tuấn Hùng trên trường quay MV “Những ngày tháng tuyệt vời”

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận