Chào đón Michal Milczarek Trio – tam tấu jazz tại HRC

Viết bởi Tornado |

(RockPassion.vn) – Nằm trong dự án Jazz po polsku nhằm quảng bá nhạc jazz Ba Lan tới quốc tế, Michal Milczarek Trio sẽ là một trong những band biểu diễn ở Hanoi Rock City và Festival Huế tới đây. 

FB_IMG_1460808280269

Michal Milczarek Trio là một trong những ban nhạc trẻ tiềm năng nhất làng jazz Ba Lan. Các sáng tác instrumental của họ là sự kết hợp giữa jazz hiện đại, rock kèm nhạc điện tử. Sau một thời gian gây dựng tiếng tăm trong scene địa phương, ban nhạc tiếp tục đi diễn không ngừng nghỉ. Lối chơi của họ nổi tiếng ở sự linh hoạt, nhất là khả năng ứng tấu jazz theo phong cách nhạc rock.

Bộ ba đã từng biểu diễn tại nhiều đại nhạc hội như Festival Ethno-Jazz quốc tế ở Ukraine, Ngày hội văn hóa Do Thái (Áo)… Ngoài ra họ cũng từng nhận danh hiệu “Sáng tác jazz đầu tay của năm”. Từ khi thành lập ban nhạc đã cho ra mắt ba album: EP The Big Game (2012), Squirrels And Butterflies (2014) và gần đây nhất là Ambient Works mới phát hành trong tháng Tư này.

Thông tin chi tiết:
Thời gian: 8h30 – thứ năm ngày 28/4
Địa điểm: Hanoi Rock City, 27/52 Tô Ngọc Vân, quận Tây Hồ
Giá vé: 100.000 đồng

Sau đêm nhạc tại Hà Nội, điểm đến tiếp theo của MM3 sẽ là Festival Huế (30/4 – 1/5), hứa hẹn một chương trình chất lượng cho khán giả tham dự.

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận
THIS DAY IN ROCK HISTORY
14/01

Ngày sinh của David Eric Grohl, nghệ sĩ được biết đến nhiều nhất với vị trí drummer của band nhạc Grunge huyền thoại Nirvana và là ca sĩ chính, guitarist của band Alternative - Foo Fighter

Chi tiết

Hotline:
+84.98.333.1085