Cập Nhật Thông Tin Về Regurgitator Show

Viết bởi RockPassion.Vn |

Đây là những thông tin cập nhật mới nhất từ BTC của Regurgitator Show và giải đáp một phần nào đó những thắc mắc của các bạn về Regurgitator Show diễn ra vào ngày 12/ 10/ 2008 .

Lịch trình của Regurgitator Show :

 

17h45 – 18h45 : The Sand

Theo thông tin từ ban nhạc The Sand thì tại Regurgitator Show ban nhạc sẽ chủ yêu chơi cover một số các ca khúc của Bonjovi .Họ cũng chơi thêm hai sáng tác mới là “Lối Thoát” và “Ngày Mai”

The Sand lại có dịp thể hiện mình

19h00 – 20h00 : My Favourite Uncle

My Favourite Uncle cái tên có lẽ gây được nhiều dấu hỏi nhất với người đọc , My Favourite Uncle là một ban nhạc gồm 5 thành viên người nước ngoài . Lần gần đây nhất mà MFU xuất hiện trên một sân khấu ca nhạc đó là “HÀ NỘI INTERNATIONAL MUSIC FESTIVAL” vào 5/4/2008 cùng với các ban nhạc khác như “Đại Bàng Trắng” , Peabody (Úc), Pig Out (New Zealand), Both Cheese (Nhật), Stylish Nonsense (Thái Lan), James Harries (Anh Quốc)…

Các bạn có thể xem một phần trình diễn nhỏ của My Favourite Uncle tại link sau :

http://www.youtube.com/watch?v=rB2K31ykuWI

20h15 – 21h15 : Ngũ Cung và từ 21h30 – 22h30 là nhân vật chính của live show Regurgitator

Một chút về American Club :

American Club không đơn thuần như nhiều người nghĩ là một quán Bar , hay một nhà hàng , hay như cái cổng chính nhỏ bé . Mà American Club là một khuôn viên vui chơi giải trí khá rộng rãi giữa lòng Hà Nội . American Club chứa trong mình quầy Bar , Nhà Hàng , Sân thể thao với các sân dành riêng cho bóng đá , bóng rổ và bóng chuyền . Regurgitator show sẽ được tổ chức ngoài trời trên sân thể thao và sức chứa lên đến 2000 người . Đây là câu trả lời cho mọi băn khoăn của rock fan rằng show sẽ tổ chức với không gian chật hẹp .

Một số hình ảnh về American Club :

 

 

 

 

 

 

XIn nhắc lại vé vào sân chỉ được bán ngay tại của ra vào American Club .

( Ảnh về American Club của newhanoian.xemzi.com )

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận