Bụi Gió tiết lộ về sản phẩm mới

Viết bởi Ly Pl |

(Rockpassion.vn) – Trở về từ “Tiger Translate- Battle Of The Band” vừa rồi, Bụi Gió xuất hiện ngày càng nhiều hơn, gần đây nhất là show Keep Your Passion và Rock Show truyền hình trực tiếp “Thổi bùng đam mê”. Sau thời gian tung ra single “TRÔI” gồm 2 ca khúc : “Cuộc sống vẫn còn và Trôi”. Dường như họ đang chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho những lần xuất hiện sắp tới của mình. Với những hình ảnh từ studio gần đây, có lẽ những rock fan sẽ không phải chờ đợi lâu cho một sản phảm sắp tới của nhóm. Hãy cùng trò chuyện với họ xem nào.

DF7S1572

Vừa qua khi để lại ấn tượng tại Rock Show “thổi bùng đam mê”, các bạn cảm thấy như thế nào khi có sự kết hợp giữa các Rock band và ca sĩ, như bản thân nhóm cũng đã có sự kết hợp với ca sĩ Minh Thư?

Đó là một sự kết hợp mới mẻ giúp Rock gần gũi hơn với khán giả nghe nhạc nói chung, cũng như các Rockfan. Bụi Gió cũng rất hào hứng và mong có nhiều dịp hợp tác như vậy trong tương lai.

Chắc hẳn rằng nhóm đang rất bận rộn cho công việc thu âm như đã nói ở phần đầu. Các bạn có thể bật mí thêm về dự án mà mình đang thực hiện được không? Chẳng hạn như chất liệu âm nhạc mà các bạn trong sản phẩm này là gì?

Sau khi trở về từ Tiger Translate- Battle Of The Band, Bụi Gió bắt đầu phối bài và tập luyện chăm chỉ để bước vào phòng thu như kế hoạch từ trước của nhóm. Vì là album đầu tiên nên nhóm rất kĩ càng trong tất cả mọi việc nên tận bây giờ mới bắt đầu thu âm. Có thể nói thể loại của CD lần này là Indie/ Modern Rock. Và pha một chút Electronic nữa.

IMG_6750

Chắc chắn rằng khi làm việc sẽ có những khó khăn. Bụi Gió có thể chia sẻ không?

Hiện giờ chỉ mới là bắt đầu thôi nên khó khăn nhất vẫn là áp lực khi thu âm, làm sao để thể hiện hết được những gì mà nhóm mong muốn. Sau khi thực hiện xong chắc sẽ có nhiều điều để chia sẻ hơn.

Vầy thì chỉ còn một câu hỏi mong đợi nhất để hỏi nhóm thôi. Khi nào thì CD của Bụi Gió sẽ xuất hiện trên kệ đĩa nhỉ?

Một câu hỏi hóc búa đấy. Nhóm chỉ biết cố gắng hết sức thu âm để CD ra được chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó việc Mix, Master, Hậu kì, … cũng rất mất thời gian để cho ra một sản phẩm chỉn chu nhất tới tay khán giả nghe nhạc. Rất mong các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ Bụi Gió trong thời gian sắp tới nha. Thông tin vẫn sẽ được nhóm update thường xuyên đến mọi người tại Fanpage, cũng như thông qua sự hỗ trợ của Rock Passion.

Xin cảm ơn Bụi gió, và chúc các bạn đạt được nhiều thành công trong thời gian sắp tới.

Cảm ơn Rockpassion.vn, hẹn gặp lại các bạn trong dịp gần nhất nhé!

BG

Mọi thông tin mới nhất về band, các bạn có thể cập nhật tại Facebook: https://www.facebook.com/buigioband

Single “TRÔI” :

1. Trôi

2. Cuộc Sống Vẫn còn

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận