Bức Tường sẵn sàng cho đêm RockStorm Hà Nội

Viết bởi Đạt Phan |

(RockPassion.Vn) – Sáng ngày 9 tháng 1 vừa qua, Ban tổ chức RockStorm7 – Hào khí Đông A đã tổ chức buổi họp báo và gặp gỡ giao lưu người hâm mộ tại hội trường khách sạn Daewoo, 360 Kim Mã, Hà Nội với sự tham gia của các đơn vị báo chí truyền thông và đông đảo các bạn rock fan thủ đô. Trong khuôn khổ buổi họp báo, Trần Lập – thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường đã đại diện cho toàn bộ 6 rock band sẽ tham gia đêm RockStorm Hà Nội tuyên bố sẵn sàng để “đốt cháy” sân khấu Mỹ Đình tối thứ 7 này.

Trần Lập phát biểu thay mặt toàn bộ các ban nhạc tham gia RockStorm Hà Nội.

Trần Lập phát biểu thay mặt toàn bộ các ban nhạc tham gia RockStorm Hà Nội.

Chương trình MobiFone RockStorm7 với chủ đề xuyên suốt Hào khí Đông A đã đi qua 6 tỉnh thành: Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng, Biên Hòa, Sài Gòn, Cần Thơ, và để lại dư âm sâu đậm trong lòng khán giả cả nước không chỉ bởi âm nhạc mà còn bởi ý nghĩa nhân văn sâu sắc.  Trải qua hơn 1 tháng, cuối cùng “bão rock” mùa thứ 7 sẽ cập bến cuối cùng – thủ đô Hà Nội vào chiều tối ngày hôm nay.

Các ban nhạc sẽ có mặt tại sân vận động Mỹ Đình bao gồm Bức Tường, Microwave, PAK, Bản Nguyên, Morning Waits và khách mời quốc tế đến từ Thụy Sĩ – Stevans. Chương trình năm nay được xây dựng trên một chủ đề “concept” Hào khí Đông A, với mục đích mượn câu chuyện lịch sử về hào khí đáng tự hào xưa kia kể câu chuyện ngày nay.

MobiFone RockStorm7 phát hành vé với mức giá là 40.000 VNĐ/vé, bán vé thông qua ba hình thức bao gồm: Tặng vé cho fan đang sử dụng bộ hòa mạng RockStorm hoặc có tham gia cộng đồng RockStorm; Tặng vé cho fan mua bộ hòa mạng RockStorm mới và nạp 10.000 đồng và mua vé qua website: http://rockstorm.vn; mua vé tại các điểm bán vé trực tiếp. Toàn bộ lượng vé của RockStorm Hà Nội đã được phát hành hết sạch. Dự kiến, tổng cộng sẽ có khoảng gần 20.000 người sẽ có mặt tham gia đêm “bão rock” tại sân vận động Mỹ Đình tối nay.

Năm nay, toàn bộ số tiền thu được từ hoạt động bán vé sẽ được trao tặng cho: Quỹ Phẫu thuật Nụ cười Operation Smile Việt Nam và Quỹ HSSV nghèo hiếu học của thành đoàn Hà Nội và Quỹ Tấm lòng Việt của Đài Truyền Hình Việt Nam. Số tiền trao tặng từ thiện sẽ được ban tổ chức trao ngay cho các quỹ trên sân Mỹ Đình đêm 10/1 tới. Sau 6 đêm diễn số tiền trao tặng từ thiện đã lên tới gần 1,7 tỷ đồng, cụ thể là Hải Phòng, 200 triệu đồng; Huế, hơn 242 triệu đồng; Đà Nẵng, hơn 276 triệu đồng; Biên Hòa, 120 triệu đồng; TPHCM, hơn 575 triệu đồng và Cần Thơ, 283 triệu đồng. Trong 3 mùa trước (2011, 2012 và 2013), BTC đã thu được gần 6 tỷ đồng tiền bán vé, đồng thời trao tặng các quỹ phục vụ mục đích từ thiện.

Ban tổ chức giải đáp thắc mắc của báo giới và các rock fan.

Ban tổ chức giải đáp thắc mắc của báo giới và các rock fan.

Tổng đạo diễn Quốc Trung chia sẻ: “Tiếp nối những kết quả đạt được trong sáu năm qua và đặc biệt những ghi nhận công chúng dành cho RockStorm trong năm 2013 với giải thưởng Cống hiến hạng mục “Chuỗi chương trình của năm” ban tổ chức đứng trước những thử thách lớn, đó là làm sao năm thứ 7 chúng tôi phải đưa RockStorm và âm nhạc vừa đồng hành với hiện thực cuộc sống, vừa tạo ra một nguồn cảm hứng, một “Hào khí Đông A” cho giới trẻ yêu nhạc tại Hà Nội nói riêng và giới trẻ Việt Nam nói chung”.

Điểm nhấn lớn nhất của chương trình năm nay sẽ là ca khúc chủ đề “Lòng tự hào”,một ca khúc được sáng tác riêng thể hiện chủ đề “Hào khí Đông A” và được BTC chọn làm ca khúc chính thức của chương trình. Ở mỗi điểm dừng chân lại có một rock band chơi ca khúc này và hiện tại ban nhạc được chọn thể hiện ca khúc “Lòng tự hào” tại Hà Nội được giữ kín và chính điều này sẽ tạo ra điều bất ngờ thú vị cho khán giả khi tới sân.

Một điểm nhấn lớn khác phải kể đến là sự xuất hiện của ban nhạc quốc tế Stevans. Sau hai đêm diễn tại TP. Hồ Chí Minh và Cần Thơ, ban nhạc electro-rock đến từ Thụy Sĩ cũng đã có mặt tại Hà Nội tham gia vào buổi họp báo và có những lời chào đầu tiên tới những người yêu thích RockStorm Hà Nội.

Stevans - một điểm nhấn của RockStorm Hà Nội.

Stevans – một điểm nhấn của RockStorm Hà Nội.

Ban tổ chức sẽ mở cửa Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình cho fan vào sân từ 16h00 để tham gia các gian hàng bán đồ uống, đồ ăn, quà lưu niệm, và xem phần biểu diễn của các bạn nhạc rock trẻ biểu diễn tại khu vực sân khấu nhỏ.  Thời gian công diễn chính thức sẽ bắt đầu vào lúc 18h00 và dự kiến kết thúc vào lúc 22h45. Ban tổ chức, nghệ sĩ cùng toàn bộ ekip của chương trình MobiFone RockStorm7 đã sẵn sàng cho đêm diễn cuối cùng tại Hà Nội, hứa hẹn sẽ cống hiến cho Rockfan thủ đô một đêm nhạc đáng nhớ. Hãy cùng đến sân và cảm nhận một không gian âm nhạc đặc biệt, một chương trình âm nhạc mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận
THIS DAY IN ROCK HISTORY
13/01

Ngày sinh của James LoMenzo - bassist của band White Lion cũng như nhiều band nhạc nổi tiếng khác như Black Label Society, Megadeth.

Chi tiết

Hotline:
+84.98.333.1085