Bữa Tiệc Rock Thịnh Soạn “NOISE TO THE WORLD”

Viết bởi Ly Pl |

(Rockpassion.vn) – 5 ban nhạc với 5 phong cách âm nhạc khác nhau đã cùng nhau mang đến một đêm diễn chất lượng cho các fan. Mặc dù trước giờ diễn trời mưa rất lớn nhưng không vì vậy mà thiếu vắng các khán giả nhiệt tình đến để cùng Noise To The World với Converse Show.

Mở màn show diễn là 9th Dimension. Một sự mở màn ấn tượng với những ai đã từng xem 9D biểu diễn, lần xuất hiện trở lại này ban nhạc đã trở nên chững chạc hơn trong phong cách cũng như sự ổn định, dữ dội hơn trong chất liệu âm nhạc với những ca khúc sáng tác của mình. Đúng với chất Grunge lôi cuốn của mình, họ đã chơi và “bay” hết mình để có thể nhóm lửa thành công cho bữa tiệc âm nhạc lần này.

1-1

 

1-2

Hạc San là ban nhạc thứ 2 góp mặt trong show. Chất liệu Progressive Metal “khó cảm” nhưng rất lôi cuốn đã được band thể hiện qua các bài hát Bí mật người ra đi, Tiều Phu, Hoang tàn… Dù không phải là quá khó nghe nhưng với âm nhạc của họ thì khán giả thực sự cần tập trung nghe để có thể cảm nhận được cái tuyệt vời của nó, vì vậy nên để thay đổi không khí cho sôi động hơn, Hạc San đã chơi 2 bài cover dành tặng khán giả. Có lẽ đây là lần đầu tiên tôi được nghe Hạc San cover, và quả thật sau phần trình diễn của họ thì khán giả rất nóng và cuồng nhiệt.

2-1

2-2

Cô gái nhỏ nhắn với giọng hát quyến rũ mạnh mẽ đến từ ban nhạc Whitenoiz đưa chất liệu bốc lửa quay trở lại đúng nghĩa. Không cần phải bàn cãi nhiều, những ca khúc do chính ban sáng tác cũng như cover Rock-style đều được đưa đến các Rockfan với cảm xúc cuồng nhiệt nhất có thể. Sau 1 năm quay trở lại với sân khấu Converse, Whitenoiz vẫn là cái tên được nhiều khán giả nhắc đến và háo hức mong đợi được nghe những ca khúc Alternative của họ trên sân khấu Noise To The World lần này.

3-1

3-2

Seismic Origin, cái tên lạ lẫm lần đầu đến với Converse show, “…đơn giản đó là Âm Nhạc.” Đúng như họ đã phát biểu trong buổi phỏng vấn trước giờ biểu diễn với Rockpassion.vn và còn hơn thế nữa, band đã đưa các fan cuồng nhạc Rock/Metal đến những giây phút bùng nổ nhất. Những màn headbang rũ rượi, vòng tròn khán giả khuấy đảo toàn bộ sân khấu Cargobar. Một màn trình diền không thể tuyệt vời hơn!

4-3

4-2

4-1

IMG_7974_1

Vừa trở về từ liveshow “Cao nguyên đá” của ban nhạc Ngũ Cung ngay hôm trước, cái tên được nhiều khán giả mong đợi – Black Infinity là ban nhạc góp mặt cuối cùng trong đêm diễn. Tuy mới trở về sau chuyến đi dài và những buổi biểu diễn liên tục nhưng B.I vẫn chơi hết mình và đốt cháy sân khấu Converse, phần trình diễn của họ là quá đủ để làm hài lòng các fan của B.I nói riêng và Rock/Metalfan nói chung. Vẫn các bản hit và tiếng gào thét quen thuộc từ “666 Metal” hay “Rising from the dark”, band còn dành tặng đến show single mới nhất “War of Souls”. Một cái kết không thể tuyệt vời hơn cho Converse Noise To The World 2014.

5-1

5-2

5-3

Có thể nói rằng Converse Noise To The World đã không phụ lòng các bạn trẻ từ bốn phương đến thưởng thức một bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn đa sắc màu, đa phong cách và đầy náo nhiệt đúng với cái tên Noise To The World của show diễn. Hẹn gặp lại các Rockfan vào năm 2015 để cùng bùng nổ Converse show 2015 với Rockpassion.vn.

Một số hình ảnh khác của khán giả:

IMG_7748_1

IMG_7774_1

IMG_7873_1

IMG_8218_1

IMG_8008_1

Review: Rigor; Ly Pl

Photo: Trần Ngọc Tân

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận