Bon Jovi phát hành sách ảnh về 2 tour diễn đáng nhớ của mình

Viết bởi Thư Vĩ |

(RockPassion.Vn) – Vừa qua, Band nhạc lừng danh của Mỹ Bon Jovi đã cho xuất bản bộ Concept Photo Book ghi lại những khoảng khắc đáng nhớ của Band nhạc trong 2 tour diễn thế giới, xuyên suốt từ năm 2010- 2013. Bộ concept gồm: 1 cuốn sách ảnh WORK, cuốn sách ảnh thứ 2 với tựa đề BECAUSE WE CAN 2013, và 1 DVD INSIDE OUT- ghi lại những khung cảnh bên trong và bên ngoài hậu trường những ca khúc hits của họ. 

BonJovi- Work Photo Book1

1.    WORK (photo book)

Đây là một cuốn sách lưu giữ chọn lọc những tấm hình đẹp của ban nhạc trong suốt thời gian lưu diễn. Bên cạnh đó còn có hình ảnh chi tiết của từng thành viên trên tông nền chính trắng đen, ngoài ra cũng có ảnh màu. Những tấm ảnh đã ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ của các thành viên ban nhạc trên sân khấu, hậu trường và bên trong nhà riêng của họ. Một phần khác của cuốn sách ghi lại những hình ảnh riêng tư, cá nhân đươc chụp bởi John – nó mang đến cho người xem những cái nhìn độc đáo, ấn tượng, tái hiện lại cuôc sống đời thường của một rocker.

BonJovi- Work Photo Book7

Sách nặng gần 5£- thực hiện bởi nhiếp ảnh gia của band David Bergman.

Sách bìa cứng, dày: 208 trang, khổ 10,8× 14,4 inch.

 2.    BECAUSE WE CAN 2013 (photo book)

BonJovi- Work Photo Book4

Cũng là một cuốn sách ảnh nằm trong concept, với những bức ảnh đen trắng “từng đoạt giải thưởng trong tour diễn năm 2013”- chụp bởi David Bergman. Đây là cuốn sách giới hạn phiên bản (Limited Edition), được các rock fans săn lùng và trở thành hiện tượng trong ngày đầu phát hành. Cuốn sách cũng cho người xem thấy được cuộc sống sinh hoạt của các thành viên ban nhạc trong suốt tour diễn lớn trên thế giới.

BonJovi- Work Photo Book5

Sách bìa cứng, dày: 60 trang, khổ 7,5× 10 inch.

 3.    DVD- inside out

BonJovi- Inside Out DVD

Ngoài 2 cuốn sách trên, còn có DVD inside out, quay lại những ca khúc hits của band và đằng sau hậu trường. DVD được ghi hình trực tiếp tại 3 địa điểm khác nhau: 12 đêm tại London’s The O2, SVĐ New Meadowlands Stadium và tại Madison Square Garden.

DVD dài: 72’53’’, định dạng: NTSC

 BonJovi- Work Photo Book (concept)

Đây thực sự là những cuốn sách đáng mua của các fan Bon Jovi (nếu họ không có dịp chiêm ngưỡng trực tiếp các show diễn của band nhạc, và cũng là món quà lưu niệm rất có trị). Bạn có thể đặt mua trọn bộ tại:

http://store.bonjovi.com/collections/pre-order

theo Billy Bap (nguồn: bonjovi.com)

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận