Bluemato phát hành EP đầu tay “Chuyến tàu xanh”

Viết bởi Đạt Phan |

(RockPassion.Vn) – Sau nửa năm thu âm và chỉnh sửa, Bluemato đã hoàn thành và sẵn sàng cho ra mắt EP đầu tay với nhan đề “Chuyến tàu xanh”.

Artwork EP "Chuyến tàu xanh"

Artwork EP “Chuyến tàu xanh”

Bluemato, cùng với những cái tên như Mimetals hay Ngọt, là một trong những ban nhạc đầu tiên của phong trào indie rock Hà Nội. Sau 3 năm hoạt động cùng với một số ca khúc được giới thiệu, cuối cùng band cũng đã sẵn sàng cho ra mắt EP đầu tay với nhan đề “Chuyến tàu xanh”, đồng thời cũng là sản phẩm âm nhạc hoàn chỉnh đầu tiên của ban nhạc.

Theo thông tin từ Bluemato, EP sắp phát hành sẽ gồm 4 ca khúc mới nhất của ban nhạc. Các track trong EP được thu âm tại Kiên Quyết studio và Booteek Records, mix & master bởi Thank Liêm Nguyễn. Artwork của EP được thực hiện bởi họa sĩ Phạm Thanh Trúc.

“Chuyến tàu xanh” – single chủ đề của EP

EP sẽ chính thức được phát hành vào ngày 16 tháng 9. Ban nhạc cũng sẽ tổ chức một đêm nhạc để giới thiệu các ca khúc của EP tới thính giả một cách trực tiếp nhất. Cụ thể, đêm nhạc phát hành EP “Chuyến tàu xanh” sẽ được tổ chức tại Hanoi Rock City, địa điểm quen thuộc đối với các rock fan thủ đô cùng với sự góp mặt của 2 ban nhạc khách mời Những đứa trẻ – The Children và Xanh 8+1.

Đêm nhạc ra mắt EP "Chuyến tàu xanh"

Đêm nhạc ra mắt EP “Chuyến tàu xanh”

Cùng với việc phát hành EP này, Cú – vocal/guitar của ban nhạc cũng vừa cho ra mắt một sáng tác mới với nhan đề “Cứ để sao rơi”.

Thông tin về đêm nhạc sắp tới của Bluemato các bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây: http://goo.gl/xsBXvN

Các bạn có thể pre-order EP “Chuyến tàu xanh” ngay từ bây giờ qua facebook của ban nhạc: http://goo.gl/Bwzkea

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận
THIS DAY IN ROCK HISTORY
13/01

Ngày sinh của James LoMenzo - bassist của band White Lion cũng như nhiều band nhạc nổi tiếng khác như Black Label Society, Megadeth.

Chi tiết

Hotline:
+84.98.333.1085