Blogger post nhạc từ album Chinese Democracy của GNR bị FBI hỏi thăm

Viết bởi RockPassion.Vn |

Tuần trước, toàn thể giới blogger trên thế giới đã bị sốc nặng khi một blogger người Mĩ Kevin Skwerl post 9 ca khúc mới từ album Chinese Democracy của Guns N’ Roses. Skwerl, trước đây từng là cộng tác viên của Universal Music, và hiện nay đang là một nhà thiết kế web, đã post nhạc mà anh ta tiết lộ “lấy từ một nguồn đáng tin cậy” lên blog của mình (http://www.antiquiet.com/)
Ngày 23/06 vừa qua, có lẽ Skwerl đã hết sức bất ngờ khi thấy mình phải đối mặt với 2 nhân viên FBI đến tận nơi làm việc của anh.

Skwerl nói “Đó như là một cuộc tấn công theo kiểu phục kích vậy. Khi tôi ăn trưa xong và quay về phòng làm việc của mình thì họ đã đợi ở đó từ lúc nào. Chỉ có quỷ mới biết được tại sao họ lại tìm ra nơi làm việc của tôi”. 2 nhân viên FBI, theo lời tường thuật của Skwerl, đã thẩm vấn anh 15 phút và lên kế hoạch tới nhà anh vào lúc 7 giờ sáng hôm sau.
“Tôi cũng chẳng biết họ có mang theo giấy tờ gì không, nhưng họ chẳng làm gì giống như trong phim cả”. 2 nhân viên của FBI muốn xem các file gốc trong máy của anh, nhưng Skwerl đã xóa những file đó đi theo yêu cầu của Axl Roses. Anh cho họ xem những file cắt ra từ file chính bây giờ đã có đầy trên mạng
Tuần trước, sau khi tung hết 9 file nhạc mà mình có lên mạng, blog của Skwerl đã có một số lượng khách thăm viếng khổng lồ. Anh cũng phải chịu một số lượng lớn các cuộc điện thoại từ những số không hề quen biết.

Osama Binzonzon – RockPassion.vn

 

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận