Black Infinity tung Medley album mới hâm nóng RockStorm trước giờ G

Viết bởi Đạt Phan |

(RockPassion.vn) – Giờ G của cuộc đổ bộ cơn bão RockStorm 2013 tại Sân vận động Quân khu 7 TP Hồ Chí Minh đang đến gần và như để hâm nóng cho đêm diễn đang rất được đông đảo rockfans thành phố mang tên Bác đón chờ, Black Infinity chính thức tung ra medley album The Illuminati Of Love and Death I đúng như lời hứa của band cách đây không lâu.

The Illuminati Of Love and Death IMedley

Medley mới này nằm trong dự án album đôi The Illuminati Of Love and Death I & II được Black Infinity trình làng đúng dự kiến và càng đặc biệt hơn khi đêm nay, âm nhạc của Black Infinity sẽ được cất lên trong show diễn RockStorm 2013 đổ bộ tại thành phố mang tên Bác. The Illuminati Of Love and Death I & II được thu âm tại một trong những studio danh tiếng nước Mỹ, Sterling Sound từ thành phố New York bởi nhà sản xuất Tim Palmer, người từng phụ trách master cho các album của những rockband hàng đầu thế giới như Ozzy Osbourne, Pearl Jam, U2, …

Sau medley album part 1, medley album part 2 sẽ được ban nhạc công bố vào ngày 11/1 tới trên kênh youtube của ban nhạc và bạn có thể theo dõi trên fanpage của Black Infinity tại đây.

1521466_10151933697984601_693130755_n

Cùng với việc trình làng medley của album mới, những chiếc áo thun đôi dành cho fans cũng được Black Infinity giới thiệu và sẽ đuợc bán tại quầy nước của Jack Cola ngay tại sân vận động Quân khu 7 tối nay. Đây là những chiếc Áo của Black Infinity được áp dụng công nghệ in Digital 3D lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam sẽ cho ra những chiếc áo theo tiêu chuẩn của quốc tế, giúp người mặc 1 cảm giác thoải mái và dễ chịu.

Vocal Hung BlackhearteD chia sẽ: “Tôi là 1 người đam mê về thời trang và cực kì khó tính. Trong suốt khoảng thời gian dài vừa qua tôi luôn tìm hiểu và theo dõi thị trường áo thun trong nước Tôi gặp rất nhiều công ty sản xuất nhưng mãi Tôi vẩn chưa thực hiện được những gì mình muốn . Mãi đến bây giờ thât may mắn Tôi đã gặp được Các bạn trong công ty Aothun.vn và Fighter Clothing . Họ là những người am hiểu chuyên sâu về kỉ thuật in ấn và sản xuất Áo thun . Họ đứng ra hổ trợ và giúp cho chúng tôi có được những chiếc áo thun như mong muốn.”
Một số công đoạn hoàn thiện bộ áo thun đính kèm album mới của Black Infinity.

ao 2

ao 3

ao 4

SONY DSC

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận
THIS DAY IN ROCK HISTORY
14/01

Ngày sinh của David Eric Grohl, nghệ sĩ được biết đến nhiều nhất với vị trí drummer của band nhạc Grunge huyền thoại Nirvana và là ca sĩ chính, guitarist của band Alternative - Foo Fighter

Chi tiết

Hotline:
+84.98.333.1085