Bassist của Arsis rời ban nhạc

Viết bởi RockPassion.Vn |

(RockPassion.Vn) – Một tin buồn cho các fan hâm mộ khi bassist của ban nhạc technical death metal Arsis  tuyên bố rời ban nhạc sau 1 thời gian gắn bó.

Bắt đầu gia nhập ban nhạc vào năm 2007-2008 , bassist “Noah Martin” đã cùng các thành viên khác của Arsis thực hiện album “we are the nightmare” (2008) thì chưa đầy bao lâu sau đó , anh đã tuyên bố rời band vì lí do phải tiếp tục đi học .

Bassist “Noah Martin” of Arsis

Noah Martin đã dành những lời tốt đẹp nhất của mình cho các thành viên và ban nhạc Arsis khi anh nói rằng quyết định rời ban nhạc của mình là 1 điều thật khó khăn , và anh cũng mong muốn có thể quay lại Arsis khi kết thúc chuyện học hành . Nhưng đó cũng khồng hề là 1 điều dễ dàng .

Với sự nghiệp âm nhạc gồm 3 album : A celebration of guild (2004) , United in regret (2006) , We are the nightmare (2008) , và 1 EP “A diamond for disease” (2005) được các fan hâm mộ đánh giá khá cao thì giờ đây , ban nhạc có lẽ sẽ khá vất vả cho việ tìm kiếm 1 tay bass mới .

Noah Martin sẽ cùng với Arsis tham gia 2 show diễn cuối cùng của anh vào 26/9 tại Indianapolis , Indiana và 27/9 tại Covington , Kentucky.

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận
THIS DAY IN ROCK HISTORY
17/01

Ngày sinh của Kai Michael Hansen, nghệ sĩ theo dòng Power Metal, đồng sáng lập của band Helloween, người sáng lập band Gamma Ray.

Chi tiết

Hotline:
+84.98.333.1085