Band nhạc Kromlek thay Vocal và chuẩn bị cho ra album thứ 3

Viết bởi RockPassion.Vn |


Nếu bạn là fan của dòng nhạc Folk, Viking, Pagan Metal thì ko lý nào bạn lại chưa từng nghe đến band nhạc trẻ và đầy triển vọng mang tên Kromlek này. Sau 2 album Kveldridhur 2005 và gần đây là Strange Rumours… Distant Tremors phat’ hành năm 2007 được đánh giá cao và rất sáng tạo thì chỉ một năm sau đó nhân sự của ban nhạc đã có sự thay đổi mà có lẽ sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến ban nhạc sau này.

 

 

Vâng, đó là vocalist Alphavarg đã rời ban nhạc sau 4 năm dài gắn bó. Có lẽ người nghe thường nhắc đến guitars, keyboard đầy giai điệu hay drums mang chất humppa rất đặc trưng nhưng bên cạnh đó vocalist Alphavarg cũng đóng góp một phần vô cùng quan trọng. Chất giọng của anh lên phơ rất quyến rũ và cực kì phù hợp với dòng nhạc mà Kromlek đang theo đuổi, sự ra đi này thật sự đáng tiếc. Hiện ban nhạc đang tuyển Lead Singer mới để tiếp tục con đường âm nhạc của mình. Nếu bạn tự tin với chất giọng của mình thì hãy liên hệ ngay theo địa chỉ sau: [email protected]

 

Kromlek thời còn Vocalist Alphavarg

Bên cạnh đó ta cũng có được 1 tin đáng mừng là ban nhạc gần như hoàn tất 3/4 các tracks mới cho album thứ 3 của mình. Có vẻ như album 2007 chưa đủ độ “phê” nên album thứ 3 này hứa hẹn sẽ đem lại 1 luồng sinh khí mới cho thứ âm nhạc tuyệt vời của mình. Theo lời của đại diện band thì album mới này sẽ có thêm nhiều tracks mang âm hưởng hào hùng (epic) và ‘more powerful’ hơn nữa!

 

 

DcB

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận