Angela Gossow rời Arch Enemy, nữ ca sĩ mới được công bố

Viết bởi rok_kiz |

(Rockpassion.vn)-Một tin rất bất ngờ vừa được tiết lộ từ Arch Enemy đó là Angela Gossow đã rời khỏi band.

Angela Gossow

Angela Gossow

Thông báo này đã trở thành 1 cú sốc rất lớn với rất nhiều fan của Arch Enemy sau khi “con khủng long” của nền Melodic Death Metal vừa mới công bố album mới sắp được phát hành vào tháng 6 năm nay.  Và mặc dù Angela sẽ vẫn ở lại trong ban quản lí với band nhưng cô đã chính thức kết thúc sự nghiệp ca hát sau 13 năm gắn bó với Arch Enemy và 6 album chính thức. Thay thế cô trong AE sẽ ko phải là ai xa lạ, mà đó chính là vocal của The Agonist – Alissa White-Gluz!

AE2

Đội hình mới của Arch Enemy với Alissa White-Gluz

“Thân gửi các fan của Arch Enemy” – trong một phát biểu của Angela. “Thật là khó để nói cho các bạn biết. Tôi vừa quyết định chấm dứt làm vocal của Arch Enemy. Sau 13 năm gắn bó với Metal thực sự (Pure Fucking Metal), 6 album phòng thu và ko biết bao nhiêu tour diễn khắp 5 châu lục, tôi cảm thấy tôi cần phải bước vào 1 chặng khác của cuộc đời tôi, trở lại với gia đình của tôi và theo đuổi những niềm đam mê khác. Tôi sẽ vẫn là quản lí công việc của Arch Enemy, và tôi sẽ tiếp tục phát triển việc quản lí nghệ sĩ của tôi. Tôi vẫn đang tiếp tục với nền Heavy Metal, chỉ là rời khỏi ánh đèn sân khấu mà thôi. Tôi đang truyền lại ngọn lửa cho 1 người thực sự tài năng đó là Alissa White-Gluz, 1 người bạn thân thiết cũng như là 1 vocal cực kì tốt trong nhiều năm. Tôi đã luôn nghĩ rằng cô ấy xứng đáng có cơ hội được tỏa sang và bây giờ cô ấy đang nắm bắt nó. Giống như tôi đã có được cơ hội đó vào năm 2001.”

“Và ngay bây giờ đây, tôi đang nghe lại album phòng thu mới nhất của chúng tôi và tôi muốn nổ tung lên” cô nói thêm. “Năm 2014 sẽ thấy 1 Arch Enemy hoàn toàn mới. Tôi tự hào khi được là 1 phần trong 1 chương của Arch Enemy, mặc dù theo 1 cách khác – tăng tốc cho bộ máy của band ở đằng sau hậu trường. Tôi hi vọng được nhìn thấy các bạn ở phía trước sân khấu, tôi sẽ cùng với các bạn vào thời điểm đó. Let the killing begin, once again! “

https://www.youtube.com/watch?v=O2QWv6R6k_g#t=21

“Tôi rất tự hào và vui mừng được thông báo 1 chương mới của cuộc đời tôi và trong sự nghiệp âm nhạc của tôi.” Alissa nữ ca sĩ gốc Canada nói. “Wages of Sin từng là album Metal đầu tiên tôi mua và nó đã làm tôi yêu ngay từ lần đầu nghe. Hiếm khi nào mà bạn nhận được 1 cuộc gọi từ 1 band nhạc bạn thích hỏi bạn có muốn tham gia cùng họ không! Tôi thực sự run lên khi có cơ hội được làm việc với những nhạc sĩ tài năng và tuyệt vời, người mà tôi cũng xem như là những người bạn tốt. Tôi đang mong chờ cơ hội được viết và biểu diễn 1 level hoàn toàn mới với Arch Enemy! Âm nhạc là mãi mãi, Metal là không có giới hạn, và đây mới chỉ là sự khởi đầu!”

Alissa làm bản debut trong album sắp phát hành của band, War Eternal, sẽ ra mắt vào tháng 6 thông qua Century Media, với tựa đề các track trong album sẽ được công bố trong tuần sau với 1 video mới! Hãy đón chờ…..

 Rok_kiz

Nguồn: http://www.metalhammer.co.uk/

http://www.metalhammer.co.uk/news/angela-gossow-leaves-arch-enemy-new-singer-announced/

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận