Album solo của Kurt Cobain sẽ ra mắt vào mùa hạ này

Viết bởi Thư Vĩ |

(RockPassion.Vn) – Album ‘giống như bạn đang phê cùng Kurt trong những ngày hè nóng bỏng rong ruổi ở Olympia, Washington,’ Brett Morgen.

1

Sau thành công của bộ phim tư liệu Montage of Heck, đạo diễn Brett Morgen mới công bố thông tin về một album solo được tách ra từ kho tư liệu về Kurt Cobain. Kho gồm 107 băng cassette, gồm nhiều bản demo, các bản cover The Beatles hay độc thoại.

Morgen miêu tả về album này “giống như bạn đang phê cùng Kurt trong những ngày hè nóng bỏng rong ruổi ở Olympia, Washington. Nó sẽ gây bất ngờ cho mọi người.” Ông cũng nhấn mạnh rằng: “Đây không phải là một album của Nirvana. Chỉ có Kurt thôi. Bạn sẽ được nghe những thứ mà bạn không bao giờ nghĩ là cậu ấy sẽ làm.”

https://www.youtube.com/watch?v=_IBWbpJdRMQ

Trailer Montage of Heck

Dự án lục kho tư liệu của Kurt bắt đầu từ năm 2007. Đây là lần đầu gia đình Cobain cộng tác với truyền thông để thực hiện nó. Kho tư liệu dài đến 200 tiếng, ghi những bài hát chưa phát hành, phim gia đình. Ngoài ra còn có rất nhiều ảnh, nhật ký… Thậm chí chính Courtney Love cũng chưa khám phá hết.

Sản phẩm đầu tiên: bộ phim tư liệu Montage of Heck đã ra mắt tại liên hoan phim Sundance vào 24/1/2015, công chiếu ở Anh ngày 10/4/2015 và ở Mỹ ngày 24/4/2015, dự định phát trên HBO vào ngày 4/5/2015 này. Bộ phim đã nhận được những đánh giá rất tích cực từ phía các nhà phê bình.

Kurt Cobain

Do kho tư liệu là rất lớn nên sau Montage of Heck, dự đoán sẽ còn nhiều ấn phẩm về Kurt. Gần đây, đạo diễn Morgen còn phát hiện… 1 đoạn phim sex tự quay giữa hai vợ chồng nhà Cobain. Và vào mùa hạ này sẽ là album solo của Kurt.

Sau từng ấy năm, người hâm mộ lại có dịp được biết thêm về Kurt Cobain. Hi vọng là nó không bị làm màu mè quá.

Thư Vĩ

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận