Hội ngộ các quán quân Tiger Translate tại Acoustic Ladies’s night

Viết bởi Đạt Phan |

(RockPassion.Vn) – Vẫn là đêm Ladies’s night – “đặc sản” quen thuộc của Acoustic bar, nhưng lần này khán giả yêu rock tại TP. Hồ Chí Minh sẽ có cơ hội chứng kiến hai đại diện từng là quán quân của cuộc thi nhạc rock lớn nhất Việt Nam là Ngũ Cung và Parasite.

Ngũ Cung và Parasite tại Acoustic bar tối 14/1 tới.

Ngũ Cung và Parasite tại Acoustic bar tối 14/1 tới.

Đêm Ladies’s night tại Acoustic bar ngày 14/1 tới đây sẽ là cuộc hội ngộ của hai đại diện tiêu biểu của cộng đồng rock hai miền Nam, Bắc. Ngũ Cung – đại diện tiêu biểu của rock thủ đô, tuy mới chỉ được thành lập và biết đến từ cuộc thi Tiger Translate năm 2008 nhưng càng ngày càng khẳng định được vị thế là một “ông lớn” trong cộng đồng nhạc rock tại Việt Nam. Trong khi đó, Parasite kể từ sau chức vô địch Tiger Translate Battle of the Bands năm 2013 luôn thể hiện được tài năng và sức hút của mình khi liên tiếp có mặt tại nhiều sự kiện nhạc rock lớn của đất nước.

Liên tiếp đoạt giải thưởng “Ban nhạc được yêu thích tại RockStorm” trong nhiều năm, tên tuổi của Ngũ Cung đã trở nên quá đỗi quen thuộc với toàn bộ rock fan trên khắp mọi tổ quốc. Năm nay, vì bận bịu với việc phát hành album vol 2 và liveshow riêng của mình tại Hà Nội mang tên Cao Nguyên Đá, Ngũ Cung không thể tham gia RockStorm, để lại tiếc nuối cho người hâm mộ tại nhiều vùng miền, đặc biệt là TP. Hồ Chí Minh – nơi ban nhạc thủ đô có rất nhiều người hâm mộ. Chính vì vậy, đêm Ladies’s night tới tại Acoustic bar sẽ là cơ hội để ban nhạc “trả nợ” người hâm mộ cũng như giới thiệu những ca khúc trong album mới.

Ngũ Cung, sau liveshow đáng nhớ tại Hà Nội, nay đang rất gần với các fan Sài Gòn.

Ngũ Cung, sau liveshow đáng nhớ tại Hà Nội, nay đang rất gần với các fan Sài Gòn.

Nếu Ngũ Cung là quán quân đầu tiên của chuỗi các cuộc thi nhạc rock lớn nhất năm – Tiger Translate, đại diện của TP. Hồ Chí Minh Parasite lại là đang chính là “đương kim vô địch” của cuộc thi này. Mới trở về từ chuỗi show RockStorm7 và mini-show Reborn của ban nhạc tại thủ đô Hà Nội, Parasite đang rất nóng lòng gặp lại những khán giả quen thuộc tại Acoustic bar.

Mới trở về từ RockStorm7, Parasite đang rất nóng lòng tái ngộ rockfan Sài thành.

Mới trở về từ RockStorm7, Parasite đang rất nóng lòng tái ngộ rockfan Sài thành.

Với những bạn trẻ yêu rock tại TP. Hồ Chí Minh, đêm Ladies’s night ngày 14 tháng 1 tới chắc chắn sẽ là một điểm đến không thể bỏ qua. Đặc biệt, trong chương trình lần này, Acoustic bar sẽ mở cửa TỰ DO cho fan hâm mộ hai ban nhạc. Và như thường lệ, tất cả các “ladies” tham gia chương trình sẽ được miễn phí đồ uống tính từ 21h đến 22h tại quán.

Acoustic bar – Địa chỉ: 6e1 Ngô Thời Nhiệm, P.7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận