Ablaze in Hatred in studio now

Viết bởi RockPassion.Vn |

Ablaze in Hatred – Một cái tên mới và có thể lạ lẫm với khá nhiều người . Nhưng những ai đã từng nghe Album Deceptive Awareness ra đời năm 2006 của AiH sẽ bị lôi cuốn và những dòng tin tiếp theo tôi đưa dưới đây hẳn sẽ rất cuốn hút các bạn .

 

AiH là một band nhạc atmospheric và melodic death/doom metal của Phần Lan được thành lập vào năm 2004 tại Turku . Với sự nghiệp âm nhạc còn khá khiêm tốn , với 1 demo Closure of Life năm 2005 và cũng trong năm đó Album Deceptive Awareness – như tôi đã nói ở trên – là 1 Album thực sự rất có chất lượng và đầy cuốn hút :

 

Album Deceptive Awareness

 

Và vào những ngày đầu tiên của mùa hè 2008 này Ablaze in Hatred đã bước vào phòng thu và ráo riết làm việc để cho ra đời Album thứ 2 của nhóm và Noisecamp Studios với producer Kari Nieminen là nơi họ chọn mặt gửi vàng cho đứa con tinh thần thứ 2 này .

The Quietude Plains là tên của Album sẽ được ra đời trong năm 2008 này , và tracks list của Album này cũng đã được band nhạc công bố , nó bao gồm :

 

1. A Walk Through the Silence
2. Perfection of Waves
3. The Wandering Path
4. Beyond the Trails of Torment
5. The Quietude Plains
6. My Dearest End
7. Therefore I Suffer

 

Và như AiH tuyên bố trên website thì chậm nhất là vào mùa thu năm 2008 này The Quietude Plains sẽ ra mắt người yêu rock tại Phần Lan và Âu Châu

 

( tổng hợp từ http://www.ablazeinhatred.com và doom-metal.com )

 

 

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận