7UPPERCUTS – Phá phách Sài Gòn với tinh thần pop-punk tươi mới

Viết bởi Đạt Phan |

(RockPassion.Vn) – 7UPPERCUTS đến từ Sài Gòn, chơi nhạc Punk, Pop Punk, Alternative… kiểu kiểu vậy.

Xin chào, chúng tôi là … 7UPPERCUTS

Các bạn gặp nhau thế nào, rồi sao lại quyết định thành lập 7UPPERCUTS?

Tụi tui gặp nhau và chơi chung từ tháng 7.2017. Anh Callum Rollo chơi trống, từng là thành viên của James and the Van Der Beeks, Vừng A Dính chơi Guitar/Vocal – thành viên cũ của band hardcore Stranded PXL, và bạn Aki chơi Bass/Voal – thành viên cũ của Avalanche. Gặp nhau rồi hứng thú ỏi chơi Punk không mên, ừ chơi, chơi thì chơi nói nhiều quá !!!

Được biết các bạn vừa cho ra mắt 1 ca khúc mới, các bạn có thể chia sẻ với độc giả một chút về ca khúc này?

Bài mới ra single「STUBBORN」nằm trong album sắp ra “SUMMER JAM”. Bài này viết về khoảng thời gian đi học trường cấp 3, đau khổ lắm, ghét highschool lắm nên phải chửi cho bõ !!!
MV của 7UPPERCUTS được làm cùng các anh chị em bạn bè, được các bạn support giúp đỡ rất nhiều, cảm ơn các bạn thêm lần nữa ở đây luôn. MV kiểu DIY, có sao làm vậy, làm bậy bạ có trò cho anh em quậy phá chơi, vui lắm !!!

Vậy sau Stubborn, các bạn đã có kế hoạch cụ thế cho album mới  và những hoạt động khác của band chưa?
Sắp tới trong tháng 4.2018 7UPPERCUTS sẽ release debut album “SUMMER JAM” do FIRST & LAST RECORDS phát hành. Album gồm 9 track, mấy phen có thể nghe full stream album ở trên Youtube hoặc nghe trên Bandcamp của band nhạc – 7uppercuts.bandcamp.com.
Chung với đó là đĩa CD, merchandise của 7UPPERCUTS sẽ ra bán luôn. Nếu thấy hay thì các bạn hãy mua CD và merch nhen, điều này rất có ý nghĩa đối với nghệ sỹ. Thank youuuu!
Tiếp đó là 7UPPERCUTS sẽ đi tour diễn ENDLESS TRIP do SCHOOL OF MOSH đầu têu cùng các anh em nghệ sỹ trong và ngoài nước. Tới chơi nha mấy phen !!! Sẽ rất là vui đó nha muahahaaaaa.
Nghĩ quài hết cái chia sẻ rồi, mấy bạn tui có thể dô Facebook hoặc Instagram của 7UPPERCUTS để theo dõi update sắp tới chi tiết nha. Thank you verynhiu RockPassion! 
7UPPERCUTS
Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/7uppercuts/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCe7XyNOSD4qyBAoNyFNxc8g
Instagram: https://www.instagram.com/7uppercuts/

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận
THIS DAY IN ROCK HISTORY
13/01

Ngày sinh của James LoMenzo - bassist của band White Lion cũng như nhiều band nhạc nổi tiếng khác như Black Label Society, Megadeth.

Chi tiết

Hotline:
+84.98.333.1085