6Duk band phát hành online EP “Coward Generation”

Viết bởi RainEditor |

(RockPassion.vn) – Sau single Kệ CM được ra mắt vào đầu năm, nay 6Duk band, một ban nhạc chơi nu/punk của Thủ đô đã có một bước tiến mới khi chính thức cho phát hành album EP “Coward Generation” dưới dạng online. EP được sản xuất bởi producer Thanh Liêm, vocal mix Tiến Bắc (Cuộc Sốngs).

Artwork EP Coward Generation

Artwork EP Coward Generation

Có thể nói, Coward Generation vẫn giữ được cái chất nu/punk trẻ trung pha lẫn cái điên, cái góc nhìn xã hội xung quanh dưới con mắt của các thành viên 6Duk. Qua đó, 6Duk band đã mang đến nhiều chất phóng khoáng trong từng giai điệu và chau chuốt hơn cho các sáng tác của mình. Không màu mè và đi thẳng vào những vấn đề chân thực của cuộc sống, đó là góc nhìn của từ âm nhạc của 6Duk band.

Theo chia sẻ từ vocalist Lê Phương (ex-Itễu) chia sẻ, thì thông điệp mà Coward Generation muốn chia sẻ với người nghe đó là Hãy nói những gì mình muốn nói, nói thẳng, nói thật. Các bạn hãy tự tin, sống thật đúng con người mình , dù bạn vấp ngã nhưng sẽ có được những kinh nghiệm sống quý báu trên đường đời. “Tiếng nói của các bạn trẻ hiện này có một sức mạnh hô hình, tác động đến nhiều mặt của cuộc sống về cả tiêu cực lẫn tích cực. Đội khi về một lý do nào đó mà khi bạn nói thường không quan tâm đến lời nói của chính mình hoặc có quan tâm nhưng lại bị kìm nén, không được nói ra chính kiến. Coward Generation ra đời mong muốn sẽ là một liều thuốc tinh thần cho các bạn trẻ, đó là hãy nói lên chính kiến của mình, những gì mình suy nghĩ một cách tích cực hơn để được ghi nhận.”.

EP Coward Generation:

Chất liệu sáng tác rất đơn giản bởi hầu hết những nguồn cảm hứng cho giai điệu và ca từ đều đến từ những việc rất đời thường, từ chuyện đi làm, tắc đường, bạn bè, … Tất cả đều có thể biến thành âm nhạc, không hoa văn màu mè mà đôi khi có phần thô và đi thẳng vào vấn đề của cuộc sống. “Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tay của 6Duk band, đánh dấu sự trưởng thành trong âm nhạc của band và cũng là món quà mà chúng tôi muốn gửi tặng các rockfan và các bạn trẻ. Đồng thời, 6Duk band rất mong muốn rockfans sẽ đón nhận âm nhạc của chúng tôi vì chính các bạn là nguồn cảm hứng, là động lực để chúng tôi cố gắng hơn trên chặng được hoạt động âm nhạc của mình.” – 6Duk band.

Các bạn có thể thưởng thức thêm các track trong album EP “Coward Generation” qua các kênh sau:

Soundcloud:
https://soundcloud.com/6dukband/sets/coward-generation
MySpace:
https://myspace.com/6dukband/music/album/coward-generation-19502420

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận