18+ trở lại với MV “Quá là điều bình thường luôn”

Viết bởi Đạt Phan |

(RockPassion.Vn) – 18+ – ban nhạc của thủ đô Hà Nội vừa có sự trở lại với Music Video cho ca khúc Quá là điều bình thường luôn.

Sau một vài năm nghỉ ngơi, các chàng trai 18+ đã trở lại với một đội hình mới gồm Anh Quân (vocal), Đức Hoàng (guitar), Văn Mai (bass) và Khánh Duy (drum).

Quá là điều bình thường luôn là một sáng tác đã không còn lạ lẫm với người hâm mộ 18+. Ban nhạc thủ đô đã từng giới thiệu ca khúc này tại nhiều show diễn trước đây của họ. Bản thu chính thức lần này của Quá là điều bình thường luôn được sản xuất tại Booteek Records bởi producer Nguyễn Thanh Liêm.

MV của ca khúc được sản xuất bởi ForArt Production và đạo diễn bởi chính Đức Hoàng, guitarist của ban nhạc.

Đội hình hiện tại của 18+

Về ca khúc, ban nhạc chia sẻ: “Chúng tôi thường khai thác những chủ đề gần gũi với cuộc sống và tồn tại xung quanh chính mỗi người trẻ chúng ta. Có thể các bạn đã từng trải qua, có thể bạn đã từng chứng kiến. Hãy nghe bài hát này để nhìn lại sự nỗ lực để vượt qua những quãng thời gian  thử thách của chính mình. Và nếu chưa, hãy nhận lấy bài hát của chúng tôi như một lời động viên để chuẩn bị cho những khó khăn sẽ đến trong đời.”

Sau Quá là điều bình thường luôn, 18+ sẽ tiếp tục giới thiệu tới người hâm mộ thêm 2 MV nữa trong thời gian tới.

 

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận